banner ttam

Thông tin về việc thay đổi ban giảng huấn

Thứ hai - 14/09/2020 21:07
Trung tâm Trí Việt chính thức gửi thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh của trung tâm về việc thay đổi Ban giảng huấn của trung tâm.
Thông tin về việc thay đổi ban giảng huấn
Kính thưa toàn thể phụ huynh học viên trung tâm!
Thay mặt ban lãnh đạo trung tâm, thầy Nguyễn Xuân Trình xin gửi đến quý vị thông tin về việc thay đổi ban giảng huấn của trung tâm như sau:
1. Đầu năm học 2020-2021, trung tâm có thay đổi nhân sự là giáo viên đang giảng dạy khối 11 của trung tâm vì không đảm bảo tiêu chí giảng dạy của trung tâm.
2. Địa điểm học tập của học viên chỉ có duy nhất một địa chỉ đó là: 107 Đường số 5, Bình Trị Đông B, Bình Tân.
3. Thông tin việc chuyển đổi chổ dạy và học là hoàn toàn bịa đặt. Giáo viên tách học sinh, nhắn tin sang điểm mới, tổ chức dạy học không phép là vi phạm pháp luật.
4. Chúng tôi không có cơ sở nào tại địa chỉ Phùng Tá Chu, giáo viên cũ lợi dụng danh nghĩa trung tâm Trí Việt là vi phạm pháp luật. 
5. Các lớp học tại Trí Việt tổ chức khác địa chỉ theo cấp phép của Sở là sai về pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, pháp lý cho sự mạo danh này.

Cuối cùng chúng tôi cam kết Trí Việt luôn hoạt động theo triết lý tồn tại và khẳng định được uy tín trong suốt thời gian tồn tại. Quản trị chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

🚩Vì vậy, tôi thông tin chính thức để quý phụ huynh và học sinh nắm rõ thông tin, tránh sự xáo trộn và cổ súy cho những hoạt động không phép!
🚩Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành biện pháp chế tài với những trung tâm tổ chức hoạt động không phép.

Trí Việt cam kết hoạt động: "CHẤT - THẬT - TUÂN THỦ PHÁP LUẬT"
102584949 2646607102328389 8689287376570386907 o

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trí Việt-Dạy thật, học thật, giá trị thật

"T 🌷 H ❤️ Ậ 🌷 T" 🌞 Với triết lý " Dạy thật- Học thật- Giá trị thật" đã giúp chúng tôi đứng vững trong sự hỗn độn của giáo dục đương thời và định hình được chất lượng đào tạo. 😘Dưới đây là những chia sẻ rất thật từ phía phụ huynh. ✍️Phụ huynh nói: " mới đầu gặp thầy vì thích tính nói thẳng nói...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trí Việt?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây