banner ttam

Trí Việt-Dạy thật, học thật, giá trị thật

"T 🌷 H ❤️ Ậ 🌷 T"
🌞 Với triết lý " Dạy thật- Học thật- Giá trị thật" đã giúp chúng tôi đứng vững trong sự hỗn độn của giáo dục đương thời và định hình được chất lượng đào tạo.
😘Dưới đây là những chia sẻ rất thật từ phía phụ huynh.
✍️Phụ huynh nói: " mới đầu gặp thầy vì thích tính nói thẳng nói thật, nên chúng tôi chọn trung tâm là nơi cho con em học hành, mặc dù xung quanh đây cũng có khá nhiều nơi để học".
✍️Phụ huynh khác lại bảo: " Nhờ chữ thật và cách làm việc nghiêm túc của thầy cô ở trung tâm mà con tôi có kết quả như ngày hôm nay. Cho tôi gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô".
✍️Phụ huynh thật thà chia sẻ: "Tôi là người không chay đua theo điểm số, tôi cũng không mong con mình phải ông này bà nọ, chỉ mong làm sao con phát huy hết khả năng của mình, đức độ là tôi mừng. Tôi chọn trung tâm Giáo dục Trí Việt vì ở đây con tôi không chỉ học chữ mà còn học cả cách làm người".
✍️Phụ huynh gọi điện: " thầy ơi, tôi muốn con tôi học chổ thầy, vì nó là học trò của thầy Lộc đó, nhưng mà tôi nói thật, lương công nhân không đủ tiền đóng học phí, kính mong thầy tạo điều kiện"./
✍️Có phụ huynh chân tình chia sẻ: " Nhà tôi gần đây, đi qua đi lại, thấy học sinh đông, ra vô nên tôi chọn cho cháu đi học cho gần, và trao 1 nụ cười hiền khô".
và có người: " Tôi cũng là nhà giáo, tôi ngán ngẩm điểm số vì giáo viên bắt đi học thêm, riết rồi cháu không còn tư duy, thay vào đó là học thuộc lòng, nên tôi gửi đến thầy, xin thầy đừng làm như những gì tôi vừa nói".
Những điều phụ huynh lo lắng, boăn khoăn là thật.
Xin phụ huynh và học sinh cho chúng tôi được làm bạn đồng hành trên hành trình khám phá tri thức cùng con em của quý vị:

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trí Việt?

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay4,059
  • Tháng hiện tại554,601
  • Tổng lượt truy cập4,334,608
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây